quarta-feira, 27 de fevereiro de 2013

Sê Chique - Gladis em tons BurberryA qualquer dia...
 A qualquer hora...
    Em qualquer lugar...
   Sê Chique.... Gladis em tons Burberry
Depois de ler o post  Sê Chique - Burberry, Gladis chegou hoje pela manhã vestindo a idéia do desfile Burberry e, com elegância, aceitou posar para este novo post.

Isto é "Sê Chique...".

Muitos motivos, fatos e situações ainda espero encontrar que sirvam à idéia que me propuz com a série "Sê Chique... 

Porém, se por qualquer motivo, eu tivesse que fazer hoje, o último post desta série, encerraria com o meu objetivo alcançado.


*Você não é chique pelo que você tem, e sim pelo que você é.
É uma questão de atitude.

Um comentário:

Unknown disse...

Hướng dẫn cách mua hàng trên amazon.co.jp bằng video sẽ giúp ích cho nhiều bạn đọc mua sắm trên kênh thương mại điện tử này. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận vận chuyển hàng nhật với chi phí cạnh trang, mang lại nhiều thuận lợi nhất cho người tiêu dùng.

Gỏi cá là một loại món ăn ngon được nhiều người ưa thích, tuy nhiên ăn quá nhiều gỏi cá sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Gỏi cá hồi ăn với rau gì nên ăn với rau gì là ngon nhất. Chôm chôm,sầu riêng là loại trái dây được nhiều người ưa thích.Vậy ăn chôm chôm có nóng không, ăn sầu riêng có nóng không. Khi ăn loại trái cây nên ăn cùng với gì để có thể hạ nhiệt, tránh nóng trong cơ thể người. Hướng dẫn Cách làm trắng da tự nhiên hiệu quả nhất chỉ trong vài ngày, chắc chắc nhiều chị em phụ nữ sẽ quan tâm.