domingo, 16 de agosto de 2015

NÃO FOI COMO O SONHO SONHADOAnos atrás sentados de frente para o mar, eles observavam uma mulher caminhando na praia. Exuberante, desfilava, no auge talvez dos seus 60 anos, usando um maiô e chapéu de abas largas.

Esta idade parecia que nunca ia chegar a eles, que à época tinham seus 40 anos. 

Ela não perguntou nada, mas ouviu:

_É assim que eu te imagino e te quero quando estivermos "velhinhos".

Ela respondeu com um sorriso.

Será que não chegaria aos 60 anos com tanta elegância ou a dúvida era de que se ele ainda estaria ao seu lado tanto tempo depois.

Hoje ela continua elegante...

9 comentários:

 1. Excelente...serve melhor que luvas de pelica...

  ResponderExcluir
 2. Muito bom o texto! Beijos Sara

  ResponderExcluir
 3. O que terá acontecido com ele? rsrsrs Abraços!

  ResponderExcluir
 4. Nước hồng sâm bio là thức uống được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay vì không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn rất tiện dụng. Ngoài ra với mẫu mã đẹp và sang trọng nó còn là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ, sếp, bạn bè vào những dịp đặc biệt.

  ResponderExcluir
 5. hồng sâm linh chi hàn quốc với thành phần gồm các loại dược liệu quý hiếm như hồng sâm, linh chi và các loại thảo quả…chứa nhiều axit amin và khoáng chất vi lượng, được xem làm một loại nước giải khát lý tưởng cho sức khỏe của bạn mỗi ngày.

  ResponderExcluir
 6. nước hồng sâm là một loại nước uống được chế biến hoàn toàn từ hồng sâm Hàn Quốc. Nhân sâm tươi đủ 6 năm tuổi được chọn lựa kỹ sau đó đem đi hấp sấy đến khi tỷ lệ nước còn dưới 14% để tạo thành hồng sâm (nhân sâm khô). Từ hồng sâm tiếp tục đem đi ép lấy nước tinh chất hồng sâm để cho ra đời nước hồng sâm hàn quốc, giàu giá trị dinh dưỡng. Chính vì vậy sâm nước có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe. Ngoài ra trong thành phần nước hồng sâm samsung còn có một số thảo dược quý giá.

  ResponderExcluir